Thị trường căn hộ tại Bình Dương vẫn là điểm “Son” của nhà đầu tư so với các khu vực lân cận..

Những năm gần đây, trị trường căn hộ ở Bình Dương bỗng “dậy sóng”. Số liệu từ Sở Xây dựng Bình Dương cho biết, trên địa bàn tỉnh hiện nay có khoảng 100 ngàn căn hộ đang và sẽ triển khai trong thời gian tới, nhiều nhất trên địa bàn thành phố Dĩ An, Thuận An mỗi nơi khoảng 40.000 căn hộ, còn lại là thành phố Thủ Dầu Một và vài địa phương khác.

 

Thị trường căn hộ tại Bình Dương vẫn là điểm "Son" của nhà đầu tư so với các khu vực lân cận..

 

Lợi thế tăng trưởng kinh tế

Với những chỉ số nổi bật về phát triển kinh tế, thu hút đầu tư trong và ngoài nước nên Bình Dương đang hội tụ rất nhiều lợi thế cạnh tranh, không những với nhà đầu tư mà cả người dân đang sinh sống tại địa phương và những khu vực cận kề. Với lợi thế như vậy nên các nhà đầu tư bất động sản đã tìm các quỹ đất để phát triển nhà ở, đón đầu cơ hội.

Theo TS. Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam cho biết: “Trong thời gian qua, thị trường bất động sản ở Bình Dương đã nhận được sự quan tâm và đầu tư của một số nhà đầu tư nước ngoài, ví dụ như tập đoàn Tokyu Corporation (Nhật Bản) khi đã chọn Bình Dương là điểm đến đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2011. Với việc một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về phát triển đô thị quyết định chọn Bình Dương làm điểm đến không chỉ cho thấy niềm tin của doanh nghiệp nước ngoài vào khả năng tăng trưởng kinh tế của tỉnh, mà còn về tiềm năng thu hút dân cư để biến Bình Dương trở thành nơi an cư lạc nghiệp”.

Số liệu của CBRE Việt Nam cho thấy nguồn cung căn hộ của Bình Dương trong năm qua đã gấp đôi tổng nguồn cung trong 10 năm trước cộng lại. Trong đó, số lượng dự án quy tụ đông đảo tại tuyến quốc lộ 13 khoảng 20 dự án với vài chục ngàn căn hộ cung cấp cho thị trường.

Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc bộ phận R&D DKRA Việt Nam đánh giá: Với lợi thể kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 về đến thành phố Thủ Đức và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các dự án tại khu vực này hưởng lợi rất lớn và còn nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Nhu cầu sở hữu bất động sản tại Bình Dương, nhất là tại Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một là nhu cầu ở thực của những người đang sinh sống và làm việc trong toàn vùng Thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị vệ tinh. Bởi mặt bằng giá bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đã lên rất cao. Những căn hộ giá 30-35 triệu đồng từ rất lâu đã gần như không còn trên thị trường. Điều này kéo theo xu hướng di cư của những người có nhu cầu ở thực, họ tìm đến những nơi có chất lượng sống tương đương, kết nỗi không quá xa, nhưng giá phải chăng hơn.

 

Bình Dương thu hút hơn 1,68 tỷ USD vốn FDI trong quý I/2022

Theo ông Nguyễn Tầm Dương, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương, trong những tháng đầu năm 2022, tỉnh chỉ đạo quyết liệt, khẩn trương các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên các ngành, lĩnh vực; tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc tạo niềm tin, phấn khởi cho doanh nghiệp và người dân, qua đó thúc đẩy sự phục hồi, phát triển kinh tế.

Cùng với đó, tỉnh cũng đã phối hợp với các bộ, ngành và địa phương nghiên cứu triển khai các dự án giao thông kết nối, liên kết vùng; đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2022.

Quý I, tình hình kinh tế – xã hội của Bình Dương chuyển biến tích cực, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch.

Cụ thể, chỉ số sản xuất công nghiệp toàn quý tăng 7,2% so với cùng kỳ năm 2021; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước đạt 66.290 tỷ đồng, tăng 9,6%; chỉ số giá tiêu dùng bình quân tăng 2,2%.

Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 9,07 tỷ USD, tăng 9,8%; kim ngạch nhập khẩu ước đạt hơn 5,9 tỷ USD, tăng 0,2%; thặng dư thương mại quý I hơn 3 tỷ USD. Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng 8,1%, thu ngân sách ước đạt 28% dự toán…

Thu hút đầu tư trên địa bàn đạt kết quả tích cực. Trong đó, thu hút vốn đầu tư trong nước tính đến ngày 15/3 đạt 15.800 tỷ đồng; lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 55.267 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đăng ký 546.000 tỷ đồng.

Đầu tư nước ngoài tính từ đầu năm đến ngày 18/3 đạt hơn 1,68 tỷ USD. Lũy kế đến nay, toàn tỉnh có gần 4.050 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 39,4 tỷ USD.

 

Tiến độ Bcons Polygon tháng 4/2022

 

Tiềm năng cho căn hộ phát triển

Hiện, Bình Dương có hơn 1,2 triệu chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề đến sinh sống và làm việc tại các Khu công nghiệp như VSIP, Becamex, Mỹ Phước, Tân Uyên,.. trong đó có 85% là người nhập cư. Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu an cư rất lớn, ước tính cao gấp 8 lần so với người dân địa phương. Trong những năm tới, khi quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Bình Dương càng được đẩy mạnh, nhu cầu nhà ở tại các đô thị đang phát triển như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát… ngày càng lớn và đa dạng.

“Với mức độ phát triển của Bình Dương như 10 năm vừa qua thì nhu cầu nhà ở hiện rất cao khi công việc làm ngày càng nhiều. Nếu so sánh với các mô hình thành phố vệ tinh và khu dân cư ngoại ô tại các nước khác thì việc di chuyển sang nơi khác sống rất phổ biến, nếu ở đó có công ăn việc làm ổn định và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của họ cùng những tiện ích đáng kể”, TS. Sử Ngọc Khương đánh giá.

 

Bcons Polygon nơi lưu trú dòng tiền ổn định

Tập đoàn Bcons vừa công bố ra thị trường căn hộ Bcons Polygon vào đầu quý 2/202, đây là sản phẩm chung cư chiến lượt của Tập đoàn trong năm 2022, với phương châm luôn luôn mong muốn được kiến tạo một một môi trường sống tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Các dự án của Bcons luôn quan tâm và đề cao các chuỗi tiện ích trong và ngoài dự án, cùng với giá trị căn hộ vừa phải, với mục tiêu cao nhất là đem lại cho khách hàng một môi trường sống trong lành, nhiều tiện ích tốt. Để mọi cư dân của căn hộ Bcons Polygon đều cảm thấy an tâm khi sống và làm việc tại đây.

 

Thị trường căn hộ tại Bình Dương vẫn là điểm "Son" của nhà đầu tư so với các khu vực khác..

 

“Bcons Polygon với diện tích vừa phải chỉ từ 41 – 65m², tổng giá bán chỉ 1,4 – 2 tỷ đồng rất phù hợp với các gia đình trẻ mong muốn sở hữu nhà gần ngay trung tâm Thành phố Thủ Đức.”

“Chính sách bán hàng đặc biệt, chỉ cần thanh toán 15 – 30% cho đến khi nhận nhà, được CĐT hỗ trợ 100% lãi suất, khách hàng không vay chiết khấu đến 6,2%”

“Với hệ thống 19 căn Shophouse ở dưới tầng trệt của tòa nhà sẽ là các tiện ích lí tưởng cho cư dân đang sinh sống tại dự án, từ phòng tập gym, các cửa hàng tiện ích, các cửa hàng mua sắm, tiệm cafe , ăn uống và các dịch vụ kèm theo khác.”

“Khu sinh hoạt cộng đồng với diện tích 618m2 là nơi diễn ra những buổi họp mặt của cư dân, có thể tổ chức các bửa tiệc liên hoan, hội nghị của gia đình.”

“Hệ thống nước uống tại vòi – đây là hệ thống rất mới và tiên tiến của dự án. Cư dân sẻ được sử dụng nước uống tại vòi đã được xử lí qua hệ thống trung tâm, đây là hệ thống được thiết kế bởi tập đoàn Vinatech, là tập đoàn chuyên thiết kế hệ thống nước cho các căn hộ cao cấp của tập đoàn Vinhomes.”

“Hồ bơi với diện tích 315m2, đây là hồ bơi khá lớn để cho người lớn và trẻ em có thể bơi thư giản.”

“Dự án có diện tích nhà giữ trẻ lớn lên đến 839m2. Khách hàng có thể yên tâm để con em mình ở nhà giữ trẻ tại dự án và đi làm ở bất cứ nơi nào mà mình muốn.”

“Hệ thống nước uống tại vòi – đây là hệ thống rất mới và tiên tiến của dự án. Cư dân sẻ được sử dụng nước uống tại vòi đã được xử lí qua hệ thống trung tâm, đây là hệ thống được thiết kế bởi tập đoàn Vinatech, là tập đoàn chuyên thiết kế hệ thống nước cho các căn hộ cao cấp của tập đoàn Vinhomes.”

 

Bcons Polygon - Banner

 

Liên hệ Bcons Polygon qua :

Địa chỉ dự án : Bế Văn Đàn, Phường An Bình, TP. Dĩ an, Tỉnh Bình Dương ( cách Phạm Văn Đồng 5 phút đi xe )

Địa chỉ Văn phòng : số 27 đường B, KDC HimLam Phú Đông, An Bình, Dĩ An, Bình Dương (Thuận Hùng Group)

Website dự án : Chung cư Bcons Polygon

Hotline/Zalo : 0911 525 454