Nhu cầu căn hộ một phòng ngủ tăng tại cửa ngõ TP. Thủ Đức

Số lượng chuyên gia, gia đình trẻ và người lao động thu nhập cao gia tăng thúc đẩy nhu cầu căn hộ một phòng ngủ tại các dự án cao cấp.

 

Nhà mẫu Bcons Polygon 5

 

Nhu cầu gia tăng

Bình Dương – “thủ phủ công nghiệp” ở khu vực phía Nam, hiện sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích 11.000 ha, chiếm một phần tư diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam.

Ngay trong quý I/2022, tỉnh này đã thu hút hơn 1,68 tỷ USD vốn FDI, kéo theo số lượng chuyên gia nước ngoài đến đây cũng gia tăng. Hiện Bình Dương sở hữu lượng chuyên gia nước ngoài hơn 50.000 người, thúc đẩy thị trường căn hộ ở đây phát triển sôi động nhất là loại căn hộ một phòng ngủ.

Bên cạnh đó, nguồn cung căn hộ tại TP HCM khan hiếm trong khi giá nhà đẩy lên cao đã khiến nhiều người trẻ chuyển hướng sang Bình Dương để tìm nơi an cư. Đặc biệt, theo các chuyên gia, nhóm người trẻ thu nhập cao, có lối sống tự lập ưa chuộng căn hộ một phòng ngủ tại các dự án cao cấp nhờ ưu điểm diện tích vừa phải đảm bảo sự riêng tư, thoải mái, thiết kế thông minh, kiến trúc mở hiện đại.

Ngoài ra, căn hộ một phòng ngủ còn sở hữu lợi thế về giá so với các căn diện tích lớn hơn cùng tiềm năng khai thác cho thuê lớn.

 

Căn C Bcons Polygon

Điểm sáng căn hộ tại Bình Dương – Cửa ngõ Thủ Đức

Tọa lạc tại trung tâm cửa ngõ Thủ Đức , dự án Bcons Polygon cung cấp rổ hàng căn hộ một phòng ngủ, thu hút nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực. Đại diện chủ đầu tư cho biết diện tích căn hộ một phòng tại dự án trên dưới 45m2, tích hợp đa tiện ích cùng thiết kế tối ưu công năng.

Các căn hộ tại Bcons Polygon sử dụng hệ thống quản lý thông minh, đảm bảo an ninh. Ngoài ra, các căn hộ tại đây được bố trí trải dài theo hàng ngang trên mặt bằng tầng, mỗi phòng đều có cửa sổ thông thoáng đón nắng và không khí, theo chủ đầu tư.

 

Bcons Polygon .

 

Tiện ích xanh tại khuôn viên dự án Bcons Polygon

Hiện mức giá cho căn hộ tại Bcons Polygon từ 1,4 tỷ đồng một căn. Chủ đầu tư Bcons Group đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho dự án bao gồm thanh toán trước 180 – 200 triệu sở hữu nhà, tiến độ thanh toán rất linh hoạt. Ngoài ra ngân hàng cũng hỗ trợ cho vay 70% lãi suất 0% ân hạn nợ gốc trong vòng 18 – 24 tháng cho đến khi nhận nhà. Tổng chiết khấu khi mua căn hộ tại Bcons Polygon lên đến 6%.