Lễ ra quân kick off dự án Bcons Polygon – Khu căn hộ giá rẻ cạnh Phạm Văn Đồng, Thủ Đức ngày 16/04/2022

Ngày 16/04/2022 – Thị trường bất động sản Dĩ an, Bình Dương – Phạm Văn Đồng, Thủ Đức vừa ghi nhận tâm chấn mới với lễ kick off dự án Bcons Polygon quy tụ hơn 500 chuyên gia bán hàng đến từ các đơn vị phân phối bất động sản uy tín đầu ngành.

 

Lễ ra quân kick off dự án Bcons Polygon - Khu căn hộ giá rẻ cạnh Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

 

Sự hợp tác giữa các thương hiệu “top đầu” tại Bcons Polygon ngày 16/04

Ngày 16/04/2022 vừa qua, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm Asiana Plaza (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), lễ kick off dự án căn hộ Bcons Polygon với chủ đề “Kết nối đa giác” đã để lại ấn tượng đặc biệt với sức nóng và sự bùng nổ của hơn 500 chuyên gia bán hàng. Đây là lễ ra quân có với quy mô hoành tráng nhất với lực lượng chuyên gia bán hàng tham dự “khủng” nhất từ đầu Quý 2.2022 đến nay tại thị trường Bình Dương.

 

 

Tại buổi lễ, Bcons Group đã giới thiệu về dự án và ký kết với các đơn vị phân phối. Nghi thức ký kết là mốc son ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa các thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, chính thức “phất cờ” tiến về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương và cửa ngõ TP. Thủ Đức, chinh phục mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả. Phát biểu tại lễ kick off, Chủ đầu tư Bcons chia sẻ: “Với chuỗi giá trị phát triển đồng bộ và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản, Bcons Group cùng với sự đồng hành của các đối tác chiến lược sở hữu đội ngũ chuyên gia bán hàng giỏi chuyên môn, vững kỹ năng và kinh nghiệm,… tự tin sẽ thực hiện tốt vai trò của mình là đầu tư dự án Bcons Polygon”.

 

Lễ ra quân kick off dự án Bcons Polygon - Khu căn hộ giá rẻ cạnh Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

 

Song song đó, Bcons Polygon tiếp tục trang bị thêm kiến thức và công cụ hỗ trợ hiện đại cho các chuyên gia bán hàng với thông tin chuyên sâu liên quan đến concept dự án và giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động tư vấn bán hàng,…

Đồng thời, tại buổi lễ, Bcons Polygon đã chính thức công bố chính sách ưu đãi và các chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh áp dụng cho chiến dịch chinh phục Bcons Polygon. Theo đó, các chương trình dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên gia bán hàng gây ấn tượng mạnh với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng.

 

Lễ ra quân kick off dự án Bcons Polygon - Khu căn hộ giá rẻ cạnh Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

 

Bcons Polygon: Biểu tượng tâm điểm “kết nối đa giác”

Vượt trội với những lợi thế khác biệt, căn hộ Bcons Polygon nhanh chóng trở thành điểm sáng thu hút thị trường ngay khi ra mắt. Dự án sở hữu “ưu thế kép” về vị trí, tọa lạc tại mặt tiền Bế Văn Đàn đồng thời cũng là tâm điểm của “KCN Sóng Thần – Bình Đường” Dĩ An – nơi được giới chuyên gia đánh giá là thị trường bất động sản nổi bật nhất trong các khu vực giáp ranh TP.HCM qua tuyến Phạm Văn Đồng.

Với quy mô 2 toà tháp, gần 760 căn hộ, Bcons Polygon là dự án có mô vừa phải tại Bình Dương tích hợp hàng loạt tiện ích đầy đủ. Chất lượng và giá trị Bcons Polygon được Chủ đầu tư chăm chút từng viên gạch tại dự án.

 

Bcons Polygon .

 

Hiện căn hộ Bcons Polygon đang được giới thiệu ra thị trường với chương trình ưu đãi thanh toán 15% là sở hữu nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 5-20 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 18 – 24 tháng ( đến khi nhận nhà ).

 

Bcons Polygon - Giá bán

 

Liên hệ Bcons Polygon qua :

Địa chỉ dự án : Bế Văn Đàn, Phường An Bình, TP. Dĩ an, Tỉnh Bình Dương ( cách Phạm Văn Đồng 5 phút đi xe )

Địa chỉ Văn phòng : số 27 đường B, KDC HimLam Phú Đông, An Bình, Dĩ An, Bình Dương (Thuận Hùng Group)

Website dự án : Căn hộ Bcons Polygon

Hotline/Zalo : 0911 525 454