Khai trương khu nhà mẫu lớn nhất Việt Nam The Global City và Grand Marina Saigon

Ngày 29.11, Masterise Homes đã khai trương sales gallery (khu nhà mẫu) của dự án The Global City. Đây được xem là sales gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000m2 , được thiết kế độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trước đó, Masterise Homes cũng đã khai trương nhà mẫu Grand Marina Saigon với mức đầu tư lên đến 400 tỷ đồng..

Nhà mẫu The Global City

The Global City Sales Gallery tọa lạc tại vị trí trung tâm của đại đô thị, nằm cạnh khu kênh đào – nơi diễn ra lễ hội nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á. Nhìn từ kiến trúc bên ngoài, sales gallery như một “đôi cánh hùng vĩ”. Đây cũng là sales gallery đầu tiên có diện tích mặt nước bao quanh lớn nhất Việt Nam. Bên trong là không gian rộng lớn, thoáng đãng với chiều cao trần vượt trội, các khu vực chung được thiết kế theo phong cách mở, cùng các phòng chức năng như phòng họp, phòng trình chiếu, khu vực triển lãm, tổ chức sự kiện…

Khai trương khu nhà mẫu lớn nhất Việt Nam

Nhà-mẫu-The-Global-City

Khu nhà mẫu The Global City Sales Gallery

The Global City Sales Gallery được thiết kế và xây dựng với mục đích vượt lên mọi kỳ vọng về một nhà mẫu thông thường. Không chỉ là địa điểm để tiếp đón khách hàng, tham quan dự án, đây chính là mô hình Lifestyle Hub (trung tâm trải nghiệm phong cách sống) lớn nhất Việt Nam, hội tụ các tiện ích đẳng cấp, nơi diễn ra các sự kiện hợp tác kinh doanh và thưởng lãm nghệ thuật. Sau khi hoàn thành, sales gallery sẽ có khu vực F&B riêng với sự tham gia của các thương hiệu F&B (dịch vụ ăn uống) hàng đầu.

Ngay sau lễ khai trương, Masterise Homes đã ký kết hợp tác thương mại cùng các thương hiệu F&B nổi tiếng như: Pizza 4P’s, Pasteur Street Brewing, chuỗi thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub, Yen Sushi Premium, Shamoji, Omasake, Mylife Coffee thuộc hệ thống Mylife Company, đánh dấu sự có mặt của các thương hiệu này tại khu đô thị The Global City, góp phần hoàn thiện tiện ích dịch vụ, gia tăng sức hút và giá trị đầu tư cho khu nhà phố SOHO – phân khu được mở bán đầu tiên tại The Global City.

Được biết, The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam rộng 117,4 ha tại TP.Thủ Đức.

Khai trương khu nhà mẫu lớn nhất Việt Nam

Nhà-mẫu-The-Global-City

Nhà mẫu Grand Marina Saigon

Đầu tháng /2021, Tập đoàn Masterise Group và nhà phát triển bất động sản thương hiệu Masterise Homes tổ chức sự kiện khai trương khu nhà mẫu Masterise Grand Marina Saigon (Ba Son, Số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1), chính thức đưa vào vận hành và chào đón đông đảo khách trong và ngoài nước.

Sự kiện có sự hiện diện của ông Gibran Bukhari – giám đốc kinh doanh của dự án, đại diện tập đoàn Masterise Group cùng sự tham dự của lãnh đạo các sàn phân phối chiến lược của dự án trên toàn quốc và các khách hàng đang quan tâm đến dự án Grand Marina Saigon.

Nhà mẫu Grand Marina Saigon là cầu nối giúp khách hàng biết được căn hộ mình đang quan tâm ra sao, trang thiết bị bàn giao có những gì và nguồn gốc xuất sứ của chúng đến từ đâu…

Nhà-mẫu-Grand-Marina

Nhà-mẫu-Grand-Marina

Hình ảnh tư vấn tại sa bàn khách hàng Grand Marina

Các khách hàng có thể xem qua thời gian mở cửa đón khách của khu nhà mẫu hoặc liên hệ phòng chăm sóc khách hàng qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ, tư vấn và phục vụ được tốt hơn.

Địa Chỉ Nhà Mẫu

  • Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cổng vào: Đường Nguyễn Hữu Cảnh

Lịch Mở Cửa Căn Hộ Mẫu Grand Marina Saigon

Nhà-mẫu-Grand-Marina

Nhà-mẫu-Grand-Marina

Khu căn hộ mẫu Grand Marina sẽ được mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi luôn có nhân viên kinh doanh túc trực và đón tiếp khách hàng. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Từ thứ 2 – thứ 6: Từ 8h sáng – 18h chiều
  • Thứ 7, Chủ nhật : Từ 9h sáng – 12h trưa