Khai trương căn hộ nhà mẫu Bcons Polygon vào giữa tháng 5/2022

Dự kiến vào ngày 15/5/2022, Tập đoàn Bcons sẽ chính thức khai trương nhà mẫu dự án Bcons thứ 8 mang tên – Bcons Polygon với không gian sinh hoạt thiết kế khoa học, hợp lý, tối ưu việc đón nhận ánh sáng, khí trời.

 

Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5

 

Về Bcons Polygon

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Văn Đàn, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, các căn ra mắt lần này là 2 loại căn hộ điển hình có 1 đến 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 45 – 65m2.

“Việc xây dựng nhà mẫu ngay dự án cũng là để giúp khách hàng có thể cảm nhận thực tế về không gian nơi dự án tọa lạc, khoảng cách đường đi và có điều kiện quan sát khu vực cộng đồng, tiện ích xung quanh trước khi ra quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ”, Bcons Polygon chia sẻ. Bcons Polygon cho biết, căn hộ mẫu có thiết kế và vị trí công năng giống các căn hộ Bcons  thực tế khi bàn giao nhà cho khách hàng sau khi dự án hoàn thiện xây dựng.

 

Bcons Polygon - Khai trương căn hộ nhà mẫu dự án ngày 15/5/2022

 

Cụ thể, căn hộ mẫu trang bị hệ thống tường bao cách âm tối ưu, hệ thống cửa sử dụng loại sản phẩm cửa lõi thép chống cháy, hệ thống phòng cháy và báo cháy đầy đủ. Không gian sinh hoạt và các công năng có thiết kế khoa học, hợp lý tạo nên căn hộ rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện sử dụng. Hệ thống cửa chính, cửa sổ ở các phòng và ban công rộng rãi còn giúp tối đa hóa việc tiếp nhận ánh sáng và lấy khí trời vào làm mát căn hộ.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được giới thiệu ra thị trường cuối tháng 5 này, với giai đoạn 1 chỉ từ 34 triệu đồng một mét vuông, dự trù khoảng 1,4 đến 2 tỷ đồng/ căn hộ. Nhóm khách hàng trọng tâm của dự án là các gia đình trẻ, với các căn hộ từ một đến hai phòng ngủ.

 

“Cũng chính nhờ quản lý hiệu quả mà doanh nghiệp có thể tính toán được mức giá hợp lý, vừa tầm tay của đại đa số khách hàng”, Bcons Polygon chia sẽ. Với năng lực tích hợp các công đoạn trong xây dựng thành một thể thống nhất, Bcons đã vận dụng công nghệ quản lý tiên tiến nhất để theo dõi tiến trình xây dựng dự án. Bằng công nghệ B.I.M, chủ đầu tư có thể giám sát tiến độ xây dựng và việc sử dụng nguyên vật liệu hợp lý cho các căn hộ Bcons Polygon.

 

Vị trí chiến lượt của dự án

 

Vị trí Bcons Polygon

 

Dự án có lợi thế về vị trí, nhờ nằm gần tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1A, xa lộ Hà Nội, trạm cuối tuyến metro, các con đường xung quanh đã hoàn thiện, khu dân cư đông đúc, ngay mặt tiền đường Bế Văn Đàn… Thông qua các hạ tầng giao thông này, Bcons Polygon có thể kết nối dễ dàng đến quận 1, quận Thủ Đức, quận 9 và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… Đồng thời, dự án còn thừa hưởng các tiện ích cộng đồng đã hiện hữu như : Gigamall, Vincom Dĩ an, làng Đại học TP HCM, bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung bướu cơ sở 2, Big C, Co.opmart…

 

Sa bàn căn hộ Bcons Plygon

 

Bcons Polygon - Khai trương nhà mẫu tháng 5

 

Bcons Polygon - Khai trương nhà mẫu tháng 5

 

Bcons Polygon - Khai trương nhà mẫu tháng 5

 

Bcons Polygon - Khai trương nhà mẫu tháng 5

 

 

Bcons Polygon - Banner

Hình ảnh nhà mẫu

Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5 Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5 Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5 Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5 Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5 Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5 Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5 Bcons Polygon - nhà mẫu ngày 15/5

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu Bcons Polygon qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website chính thức dự án tại : Dự án Bcons Polygon