Bcons Polygon nâng cao chất lượng căn hộ chung cư cho giới trẻ..

Dự án Bcons Polygon nằm tại phường An Bình, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, giáp ranh khu Đông Bắc của TP HCM, chỉ cách chợ Thủ Đức khoảng 1km. Từ đây còn có thể tiếp cận nhanh chóng sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm TP HCM qua Đại lộ Phạm Văn Đồng 12 làn xe.

 

Vị trí Bcons Polygon

Vị trí thuận lợi Bcons Polygon

Các chuyên gia nhìn nhận sự phát triển của các cụm khu công nghiệp như Sóng Thần, Bình Đường… đã góp phần hình thành những khu dân cư sầm uất, thương mại nhộn nhịp tại khu vực giáp ranh Sài Gòn này. Những công trình chung cư mọc bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều, giải quyết nhu cầu nhà ở cho công nhân, giới chuyên gia. Đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng, Bcons Group đã chọn phường An Bình làm nơi xây dựng hai dự án chung cư hướng đến giới trẻ. Trong đó Bcons Polygon đang được mở bán vào quý 2/2022.

Khảo sát của chủ đầu tư cho thấy lượng khách hàng trẻ sống ở TP HCM chọn mua nhà tại hai dự án cũng rất khả quan. Lợi thế vị trí, mức giá “mềm” và chất lượng xây dựng là ba yếu tố chính giúp hai dự án hấp thụ tốt với mãi lực gần 100% trong các buổi mở bán. Dù hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, người lần đầu sở hữu nhà, nhưng chủ đầu tư vẫn đưa ra các yêu cầu khắt khe để nâng cấp không gian nhà ở, chất lượng công trình…

“Các bạn trẻ có thể chưa có tích lũy nhiều nhưng họ chọn mua nhà rất khắt khe và tinh tế, cập nhật nhanh xu hướng. Ngôi nhà với họ không đơn thuần chỉ để ở nên chúng tôi kiến tạo một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích, thuận tiện cho cả nhu cầu sinh hoạt và làm việc”, các chuyên gia Bcons Polygon phân tích.

 

Đảm bảo chất lượng thi công

Nguyên tắc chính trong phát triển dự án của Bcons ngay từ khi đặt bút lên kế hoạch các dự án, chính là đảm bảo chất lượng công trình. Dự án bàn giao cho người mua đúng theo cam kết ban đầu. Kết cấu và bố trí mặt bằng căn hộ hướng về trải nghiệm của người ở, thay vì giúp chủ đầu tư tối ưu số lượng sản phẩm trên một sàn. Cùng với đó các trang thiết bị trong ngôi nhà và tiện ích sinh hoạt chung đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài, ngày một nâng cấp theo xu hướng mới và nhu cầu của cư dân.

Trong hơn 10 năm qua, hoạt động chính tạo niềm tin của Bcons Group trên thị trường là lĩnh vực thi công xây dựng. Minh chứng, đã và đang xây dựng một tới bảy dự án Bcons, bàn giao chất lượng nhà thật như truyền thông ban đầu.

 

Bcons Polygon- An cư hiện tại, kiến tạo tương lai

 

Dự án Bcons Polygon mở bán vào quý 2/2022.

Bcons Group nắm bắt rõ tâm lý người mua nhà, luôn có nhiều lo lắng về quá trình thi công, chất lượng nhà ở khi nhận bàn giao, nhất là những người trẻ mua căn nhà đầu tiên. Vì vậy với vai trò chủ đầu tư, doanh nghiệp đặt mục tiêu phải giải đáp các thắc mắc, lo lắng của khách hàng bằng những trải nghiệm thực tế, hình ảnh trực quan. Cụ thể trong bốn năm qua, tại các dự án Bcons Group, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động để người mua trực tiếp giám sát tiến độ, quá trình thi công, hoàn thiện căn hộ.

Đơn cử, người mua nhà sẽ được tham gia các buổi tham quan thực tế công trường dự án vào cuối mỗi tuần. Ngay tại sự kiện này sẽ có đội ngũ kỹ sư, ban quản lý của dự án hỗ trợ, trao đổi trực tiếp và sẵn sàng giải đáp các thông tin liên quan đến công trường thi công đến khách hàng tham gia. Dự kiến tháng 5/2022 vừa qua, chủ đầu tư triển khai chương trình giới thiệu và tham quan căn hộ mẫu tại dự án Bcons Polygon.

 

Bcons Polygon Mb

 

Căn hộ Bcons Polygon thiết kế hiện đại

Không chỉ giúp cư dân hiểu rõ hơn về quá trình thi công, thông qua căn hộ thật, Bcons Group còn thể hiện những nâng cấp về tiêu chuẩn hoàn thiện.

“Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn nghiên cứu mang vào sản phẩm những cái mới, cải tiến không ngừng để sản phẩm ngày càng tốt hơn “, Bcons Polygon nhấn mạnh.

Thay đổi quan trọng khác là thiết kế tối đa các khe gió, giếng trời để dẫn gió tươi vào tất cả các phòng trong căn hộ, kể cả khu vực vệ sinh. Mỗi căn hộ đều có ban công, sân phơi . Chủ đầu tư còn điều chỉnh về các tiện ích nội khu cao cấp như đưa vào vận hành hồ bơi…

Những thay đổi này là kết quả từ quá trình đội ngũ nhân sự công ty tiếp xúc trực tiếp với khách hàng trẻ, lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của họ, sau đó nghiên cứu chi tiết rồi mới triển khai.

 

Bcons Polygon - Banner

 

Mặt bằng giá tốt cũng khiến người trẻ mua nhà để ở ngoài ra cũng còn là kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả.

Thống kê của đơn vị cho thấy, mỗi tuần có trung bình có ít nhất 40-50 khách quan tâm và booking căn hộ Bcons Polygon được. Trong chính sách bán hàng của Bcons Group bao gồm cả cam kết là chủ đầu tư sẽ trả hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà ( thường là 18 – 24 tháng ).

 

“Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách này bởi chúng tôi tin vào chất lượng sản phẩm và khả năng gia tăng giá trị của mỗi sản phẩm mang thương hiệu Bcons Polygon”, ông CDT khẳng định.