Bất động sản vẫn tăng trưởng tốt trong năm 2022 theo căn hộ Bcons Polygon

Căn hộ Bcons Polygon – Với sự chuyển biến tích cực của nền kinh tế, cùng với nhu cầu đầu tư tăng, các chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản năm 2022 sẽ có sự tăng trưởng tốt cả cung và cầu. Đáng chú ý là xu hướng lựa chọn môi trường sống an toàn, bền vững, dịch chuyển ra khỏi các đô thị trung tâm được nhiều nhà đầu tư dài hạn lựa chọn.

 

Tiến độ Bcons Polygon tháng 4/2022

Hệ tiện ích độc đáo trong lòng căn hộ Bcons Polygon

Nhờ vào những động lực thúc đẩy GDP phục hồi mạnh mẽ như xuất khẩu, tiêu dùng nội địa, thu hút FDI, các chính sách kịp thời, hiệu quả từ Chính phủ… kinh tế Việt Nam được dự báo tăng trưởng 6-6,5% trong năm 2022. Cùng với sự chuyển biến tích cực của nền kinh tế, nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản được cho là sẽ có triển vọng tốt, vì đây vẫn là một kênh trú ẩn an toàn của nhiều nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư có nhu cầu thực sự sẽ năng động hơn trong việc chuyển dịch khỏi các đô thị trung tâm để lựa chọn đô thị vệ tinh, các khu đô thị xa trung tâm nhưng vừa túi tiền và đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế.

Theo làn sóng dịch chuyển đó, bất động sản ở những đô thị biển được coi là kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và du lịch phát triển mạnh. Phân khúc này đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch. Trong đó, Thủ Đức được đánh giá là miền đất hứa với tiềm năng kinh tế và du lịch vượt trội, cùng mặt bằng giá hợp lý trong giai đoạn này.

 

Khu Kinh tế Thủ Đức thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản Căn hộ Bcons Polygon

Được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai, Thủ Đức những năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu khu vực.

Cùng với quá trình đầu tư phát triển hạ tầng, Thủ Đức cũng chú trọng quy hoạch đô thị chuẩn mực, nâng cao chất lượng sống, kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị mới với đầy đủ tiện ích, môi trường sống cao cấp. Theo đó, các nhà phát triển bất động sản lớn đang đổ dồn về Căn hộ Bcons Polygon, nơi được kỳ vọng sớm trở thành trung tâm Thủ Đức mới, động lực phát triển của Thủ Đức và cả khu vực miền Đông.

Một trong số những dự án nổi bật tại đây phải kể đến là Căn hộ Bcons Polygon do Tập đoàn Bcons phát triển, được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đầu tiên của thành phố mới Thành phố Thủ Đức.

Với diện tích lên đến gần 6000 m2, Căn hộ Bcons Polygon dành nhiều không gian cho mảng xanh, cùng hàng loạt tiện tích đẳng cấp như công viên xanh, trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, quảng trường biển… Nơi đây sở hữu tầm nhìn “4 hướng” độc đáo khi dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 

Hình ảnh thực tế Bcons Polygon 3

 

Tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất tại cửa ngõ Thủ Đức, không có gì bất ngờ khi những sản phẩm Căn hộ Bcons Polygon đang được nhà đầu tư quan tâm bởi hưởng trọn lợi thế của khu vực, pháp lý, hạ tầng hoàn chỉnh và đáp ứng đúng nhu cầu về bất động sản hiện nay.

Thời gian qua, Tập đoàn Bcons cũng đã bàn giao sổ cho khách hàng của dự án Bcons 1 tới 3. Trong giai đoạn hiện nay, đơn vị phát triển dự án đang giới thiệu sản phẩm Căn hộ Bcons Polygon với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như chương trình “Deal nóng liền tay, nhận ngay bất ngờ”,